NHỮNG LÝ DO KHIẾN GÒ VẤP ĐÁNG SỐNG

NHỮNG LÝ DO KHIẾN GÒ VẤP ĐÁNG SỐNG

1. Là quận sầm uất nhộn nhịp và đông dân bậc nhất Sài Gòn, nên ở các quận khác có gì, Gò Vấp có cái đó, quan trọng là bạn có tìm ra được hay không.

2. Tuy rằng không gần mấy quận trung tâm lắm, nhưng gần quận chuẩn bị lên trung tâm như Bình Thạnh, Phú Nhuận. Thành ra không sợ thiếu chỗ chơi.

3. Có hẳn một cái Emart – địa chỉ sống ảo quốc dân của tập thể thanh thiếu niên chưa hoặc đã trải sự đời ở Sài Gòn.

4. Có nhiều hẻm, đảm bảo bạn có thể tìm đường thoát khỏi kẹt xe, sau đó thì bạn vẫn ở Gò Vấp hay đã chạy sang Bình Thạnh thì chưa biết.

5. Có thể có nhiều quán ăn ăn riếc cũng chán nhưng ít ra thì khi cuối tháng hoặc lương chưa về, thì bạn còn biết đi đâu để không chết đói.

6. Là nơi tập trung sinh viên và dân từ nơi khác tới nhiều nhất Sài Gòn, nên mọi thứ ở đây đều có giá phải chăng. Chỉ có điều nhiều cái phải chăng cộng lại thì bóp tiền của bạn sẽ tỉ lệ nghịch với cân nặng.

7. Nếu bạn là tín đồ hàng hiệu, nhất định phải dọn về Gò Vấp sống, sau đó là đi học trả giá, cuối cùng là ra Hạnh Thông Tây.

8. Là quận hiếm hoi rất ít ngập khi trời mưa, với điều kiện là thứ nhất bạn không sống trong hẻm, thứ hai là bạn không sống trong hẻm ở Phạm Văn Chiêu – Cây Trâm – Lê Văn Thọ.

9. Là buồn buồn có thể lựa chọn: café lề đường, cafe trái cây, 7749 cái beer club hoặc đi nhậu.

10. Và đặt biệt của Gò Vấp là 3 khu dân cư Cityland chuẩn châu âu trong đó khu dân cư Cityland Park Hills tọa lạc tại số 18 Phan Văn Trị với quy mô 27ha lớn nhất trong 3 dự án của chủ đầu tư Cityland, với nhà nhà phố, biệt thự và cụm 5 block căn hộ, và nổi trội làm điểm nhấn cho khu này là công viên 2 ha với nhìu khu vui chơi… hứa hẹn sẽ thu hút nhìu giới trẻ của quận Gò Vấp và những quận lân cận đến vui chơi giải trí …

LOTTE Mart Cityland
phối cảnh kdc Cityland Park Hills


__