CITYLAND TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI THỂ THAO QUỐC GIA 2021

Bên cạnh việc lần thứ tư liên tiếp tiếp sức cho CLB Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh tranh giải V-League1 2021, CityLand cũng vừa trở thành đơn vị đồng hành Giải Futsal Quốc gia 2021 công bố tại buổi họp báo ngày 24/03.

Tiếp nối thành công rực rỡ của mùa giải 2020, Lễ công bố và ra mắt Nhà tài trợ đồng hành mùa giải Futsal 2021 vừa được tổ chức tại trụ sở Đài Tiếng nói Việt Nam (số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM) với sự tham dự của đại diện Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch; Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV); Tổng cục Thể dục Thể thao; Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF); Sở VHTT TPHCM và các doanh nghiệp cùng cơ quan truyền thông.

Cũng tại sự kiện, Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) đã cùng các nhà tài trợ ký cam kết song hành cùng mùa giải nhằm góp phần tạo nên những ngày hội thể thao thực sự cho người hâm mộ bóng đá Futsal Việt Nam.

Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó TGĐ Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) đại diện ký kết tại lễ công bố Futsal mùa giải 2021

Được biết, đây là lần thứ 5 liên tiếp VFF và VOV kết hợp tổ chức giải đấu cao nhất của bộ môn bóng đá trong nhà. Sau mùa giải 2020 được cả giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá cao, giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia 2021 với 12 đội đăng ký tham gia sẽ bắt đầu trận đầu tiên thuộc vòng loại ngày 28/3/2021 tại Nhà thi đấu Đắk Lắk, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Tiếp nối sẽ là những cuộc tranh tài nảy lửa để tìm ra chủ nhân giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2021 dự kiến sẽ diễn ra từ 1/9 – 16/9/2021 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Lâm Đồng.

Ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc VOV, đồng Trưởng ban chỉ đạo Giải Futsal Quốc gia 2021 thông tin về các hoạt động đến các cơ quan báo chí tại buổi họp báo

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu của công chúng yêu thể thao nói chung và người hâm mộ bóng đá trong nhà nói riêng, ngoài việc phát sóng trực tiếp các trận đấu trên các kênh thể thao như VTC8, năm nay giải đấu sẽ chỉ được truyền tải duy nhất trên internet qua hệ thống ứng dụng giải trí VieON. Qua đó, công chúng và người hâm mộ sẽ thuận tiện hơn và tránh việc tìm kiếm nhiều thời gian, gián đoạn các tình huống trận đấu bởi các nền tảng mạng yếu. Đây được xem là điểm nhấn mang đến nét mới mẻ cho mùa giải.

Thông qua việc tài trợ chính các câu lạc bộ bóng đá, bóng rổ… hoặc đồng hành các giải đấu tầm quốc gia như Futsal 2021, CityLand mong muốn góp phần mang đến nhiều điều mới mẻ cùng những trận cầu hấp dẫn, sôi động và chất lượng chuyên môn cao cho người yêu thể thao cả nước.