CityLand Riverside Quận 7 – Sổ hồng trao tay

Sở hữu một ngôi nhà khang trang trên thế đất phong thủy tốt, trong khu quy hoạch đồng bộ và đặc biệt có giấy tờ pháp lý đầy đủ là mong mỏi của hầu hết người mua nhà. CityLand Riverside Quận 7 là một trong số ít dự án có đủ điều kiện có thể thỏa mãn khách hàng.

CiytLand Riverside là dự án biệt thự cao cấp thiết kế Châu Âu tân cổ điển xa hoa, tọa lạc tại “khu đất vàng” Quận 7. Mang vẻ đẹp của khu quy hoạch dân cư khép kín có kiến trúc bề thế, lộng lẫy, đồng thời sở hữu thế đất “tàng long”, “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” với một mặt giáp đường Nguyễn Thị Thập trọng yếu Quận 7, một mặt giáp rạch Cả Cấm đón gió sông mát mẻ quanh năm, CityLand Riverside hút hồn khách hàng ngay từ những bước chân đầu tiên vào dự án.

20160728104256-1d7a

Đường D1 rợp bóng cây tại dự án Cityland Riverside

CityLand Riverside là dự án hiếm có trên thị trường khi bàn giao nhà xây sẵn và sổ hồng trao tay cho khách hàng sau khi đến ở.
Từ xưa đến nay, tâm lý của người Việt luôn ưa thích sở hữu nhà ở phải gắn liền với đất, cũng như mong muốn cảm giác an toàn khi mua ngôi nhà đã hình thành hoặc trong khu dân cư hiện hữu. Đây cũng được xem là hướng đầu tư an toàn trong dài hạn khi quỹ đất ngày một khan hiếm.

biet-thu-cityland-riverside-tong-quan

Dự án Cityland Riverside đảm bảo tính sở hữu cao khi đã có sổ riêng cho từng căn

Bên cạnh đó, pháp lý dự án và giấy tờ sở hữu là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm và cân nhắc khi lựa chọn mua nhà dự án, bởi trên thực tế việc treo sổ đỏ vẫn diễn ra ở nhiều dự án. Cityland Riverside là một trong số ít khu quy hoạch dân cư hiện nay có hồ sơ pháp lý dự án hoàn thiện và tách sổ hồng riêng cho từng căn. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục thanh toán và bàn giao nhà, khách hàng sẽ được trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho chính mảnh đất, ngôi nhà mình đang sở hữu.

Giấy tờ sở hữu đảm bảo, vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng, chính sách bán hàng tốt… là những lý do quan trọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng và quyết định lựa chọn mua nhà tại Cityland Riverside.

Cityland Riverside thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Cityland với gần 100 căn nhà đã được tiêu thụ.
Ngân hàng hàng hỗ trợ cho vay 70% trên tổng giá trị , Vietinbank, Vietcombank.
Hotline: 093.2020.695